Linh hoạt xử lý công việc từ xa với phần mềm văn phòng điện tử

Với mức độ cạnh tranh và nhịp làm việc như hiện nay, nhu cầu về một “văn phòng điện tử” với khả năng làm việc mọi lúc mọi nơi ngày càng tăng cao bởi không gian làm việc hiện nay không chỉ gói gọn trong văn phòng. Trong khoảng thời gian không ở văn phòng đó, việc quản lý và điều hành công việc “ở nhà” liệu có bị ảnh hưởng là nỗi lo của nhiều lãnh đạo.

Lịch trình làm việc của lãnh đạo thời hiện đại

Trước đây, khi nói đến “không gian làm việc” mọi người mặc định sẽ chỉ nghĩ đến không gian văn phòng với giấy tờ, sổ sách, máy tính và những dãy bàn làm việc.

Ngày nay, một lãnh đạo, nhân sự quản lý ngoài các công việc tại văn phòng còn phải tham gia rất nhiều các hoạt động bên ngoài khác như các chương trình sự kiện, chương trình giao thương giữa các doanh nghiệp, tổ chức, các chuyến công tác phát triển kinh doanh… Không gian làm việc được mở rộng ra nhiều các địa điểm khác nhau, trong nước và ngoài nước.

Từ thực tế đó, cách quản lý và làm việc bàn giấy như trước đây bộc lộ nhiều bất cập và không còn phù hợp với cách làm việc hiện đại bởi nó đòi hỏi người quản lý phải có mặt tại văn phòng để giải quyết trực tiếp hay phê duyệt hồ sơ giấy tờ. Lãnh đạo vắng mặt đồng nghĩa với việc khả năng cao công việc sẽ tồn đọng, đình trệ, chậm tiến độ.

Quản lý văn phòng và thực hiện công việc theo cách truyền thống bộc lộ nhiều bất cập

Quản lý văn phòng và thực hiện công việc theo cách truyền thống bộc lộ nhiều bất cập

Văn phòng điện tử – Lời giải cho bài toán linh hoạt phương thức quản lý văn phòng

Sự ra đời của văn phòng điện tử được đánh giá như một bước đột phá trong cách quản lý công việc, quản lý văn phòng hiện đại.

Văn phòng điện tử CloudOffice được phát triển bởi Công ty phát triển Công nghệ Thái Sơn hiện được đánh giá là một trong những phần mềm văn toàn diện và chuyên nghiệp nhất hiện nay với các chức năng quản lý văn bản, hồ sơ tài liệu, điều hành quản trị công việc, điều hành tác nghiệp.

CloudOffice là một trong những sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực văn phòng điện tử

CloudOffice là một trong những sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực văn phòng điện tử

CloudOffice không chỉ giúp ích cho người dùng là các cán bộ nhân viên với các tính năng cần thiết để thực hiện công việc mà còn thực sự đem đến sự linh hoạt trong cách quản lý và điều hành công việc của các lãnh đạo, quản lý.

Ở bất cứ nơi đâu, qua mạng internet, các lãnh đạo và nhân sự quản lý đều có thể:

  • Khởi tạo công việc, giao xử lý công việc, đánh giá tiến độ thực hiện công việc, theo dõi kết quả công việc
  • Xây dựng kế hoạch công tác năm, quý hoặc tháng, tuần với đầy đủ thông tin về các bước thực hiện và nhân sự tham gia
  • Tổ chức thực hiện công việc với sự tham gia của nhiều phòng ban, đơn vị, cá nhân tại cùng một văn phòng hay ở các địa điểm khác nhau
  • Theo dõi, giám sát danh sách công việc đang triển khai và nắm bắt từng công việc ở mức độ chi tiết thông qua báo cáo kết quả thực hiện của nhân viên được giao thực hiện
  • Trao đổi với nhân viên về các vấn đề trong công việc, đưa ra ý kiến chỉ đạo, phương hướng triển khai hay giải quyết các vấn đề phát sinh

Bên cạnh khả năng xử lý công việc và quản lý văn phòng qua internet, bắt nhịp với sự bùng nổ của các thiết bị di động thông minh hiện nay, phần mềm văn phòng điện tử CloudOffice còn có phiên bản mobile hỗ trợ đa dạng hệ điều hành: iOS, Android, Window Phone. Với CloudOffice, các lãnh đạo và quản lý từ nay không còn lỗi lo về việc công việc chậm trễ vì không có mặt tại văn phòng. 

Văn phòng điện tử CloudOffice giúp lãnh đạo linh hoạt điều hành công việc

Văn phòng điện tử CloudOffice giúp lãnh đạo linh hoạt điều hành công việc

Để được tư vấn thêm về CloudOffice và quá trình triển khai phần mềm văn phòng điện tử, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Phát Triển Công Nghệ Thái Sơn
Trụ sở: Số 11 Đặng Thùy Trâm – Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Tel : 04.37545222; Fax: 04.37545223
Tổng đài hỗ trợ:  1900 1286
Website: https://cloudoffice.com.vn/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*